** พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม **

รูปภาพฮวงจุ้ย เพื่อความร่ำรวย

รูปภาพฮวงจุ้ย เพื่อความร่ำรวย

รูปภาพที่มีความเป็นมงคลในการติดแขวนเพื่อกระตุ้นพลังประจำทิศต่าง ๆ ภายในบ้าน

รูปแบบที่ 1 รูป ภาพของสายฟ้า ที่ให้พลังงานของธาตุไฟที่รุนแรง ใช้เป็นเคล็ดกระตุ้นในตำแหน่งของดาวเหิรยุค หมายเลข 8 เพื่อเป็นการกระตุ้นและให้พลังแก่ทิศต้นกำเนิดของดาวหมายเลข 8 ที่เป็นดาวที่ให้ความสำเร็จ ความรุ่งเรือง และความร่ำรวย ยิ่งในช่วง 14 ปีที่เหลือนี้ในฮวงจุ้ยยุค 8 ให้ติดตั้งไว้ในทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ ของบ้าน

รูปแบบที่ 2 รูปภาพของพายุฝน ที่ให้พลังของธาตุน้ำที่รุนแรง ใช้เป็นเคล็ดกระตุ้นในตำแหน่งแห่ง ทิศธาตุไม้ ที่ให้ ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ทางด้านการเงิน ที่ทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ ของบ้าน

รูปแบบที่ 3 ภาพกองเงินแห่งความมั่งคั่ง ใช้เป็นเคล็ดที่ช่วยกระตุ้นความมีนัยยะแห่งความมั่งคั่งภายในบ้าน สามารถติดได้หลังโต๊ะทำงาน หรือในทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ (เพื่อความร่ำรวย) ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (เพื่อความมีโอกาสที่ดี) หรือทิศเหนือ (เพื่อความก้าวหน้าทางด้านการงาน)

By …ทีมงานเวปwww.7tua.com…

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

1 comment to รูปภาพฮวงจุ้ย เพื่อความร่ำรวย

  • น้ำตาล

    ขอบคุณสำหรับเคล็ดของการประดับรูปภาพแห่งความร่ำรวย…ทางฮวงจุ้ยของทางเวป http://www.7tua.com เป็นอย่างสูงค่ะ..

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

เพิ่ม Like Facebook