Home / ฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 29
28 February, 2013

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 29

Posted in : ผลงานฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ย ธุรกิจร้านค้า on by : sarahw Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 29

ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน ภูมิใจขอนำเสนอ ผลงานฮวงจุ้ยธุรกิจ ในตอน…การจัดวางฮวงจุ้ยอาคารพาณิชย์ และร้านค้าที่ภูเก็ต

ในผลงานฮวงจุ้ยตอนนี้ ถือว่าเป็นการเดินทางไกลไปดูฮวงจุ้ยที่จังหวัดภูเก็ตอีกครั้งหนึ่งของ ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน สำหรับการมาดูฮวงจุ้ยในครั้งนี้ เป็นการมาวางแผนผังการจัดวางแปลนตัวอาคาร และกำหนดตำแหน่งในพื้นที่ใช้สอนที่สำคัญ ในการประกอบธุรกิจการค้า และทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน ก็ได้มาทำการวัดและสำรวจพื้นที่ตั้งแต่ต้นอยู่แล้วในการกำหนดก่อนที่จะทำการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มแรก เพราะว่าการจัดฮวงจุ้ยที่สำคัญซินแสจะต้องมีความละเอียด และรอบครอบในทุกขั้นตอนของการรับเป็นที่ปรึกษาฮวงจุ้ยที่ดีนั้นเองครับ

ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน กำลังทำการกำหนดชี้จุดที่จะทำการเปิดรับพลัง พร้อมทั้งยังกำหนดถึงองศาของการติดตั้งป้ายโฆษณาร้านค้าแห่งนี้เมื่อได้เปิดทำการเพื่อให้พบกับความสำเร็จร่ำรวยอย่างรวดเร็วอีกด้วยนะครับ และที่สำคัญ ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน ยังได้จัดวางค่ายกลฮวงจุ้ยเบญจธาตุไว้ในตำแหน่งนี้อีกเพื่อช่วยกระตุ้นพลังให้ก่อเกิดความรุ่งเรืองในการช่วยส่งเสริมเข้าไปอีกเคล็ดหนึ่ง

 

ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน กำลังทำการสำรวจ เพื่อตรวจดูในทุกจุดอย่างละเอียดของการก่อสร้างอาคารแห่งนี้ ตรงนี้ถือว่าก็เป็นจุดสำคัญอีกส่วนหนึ่งนะครับในการจัดฮวงจุ้ย ทุกท่านจงจำเอาไว้เลยนะครับว่า… “ทุกอย่างในโลกล้วนพร้อมที่จะเกิดปัญหา และก็ปัญหาในความผิดพลาดได้อยู่เสมอ และก็พร้อมที่จะผิดพลาดได้ในทุกเวลาเวลานะครับ” ดังนั้น ทุกท่านจงมีความรอบครอบอย่างละเอียดทุกครั้งในการดูฮวงจุ้ยกันนะครับ

 

 

ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน ได้ทำการกำหนดจุดในการตั้งวางตำแหน่งของประตู และตำแหน่งหน้าต่างภายในตัวอาคารแห่งนี้ พร้อมทั้งยังได้ทำการกำหนดการจัดวางตำแหน่งภายในให้อย่างละเอียดอีกครั้ง ในการจัดวางฮวงจุ้ยในครั้งนี้ ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คน ได้ทำการกำหนดถึงตำแหน่งในการตั้งวางชั้นโชว์ และของที่จะนำมาโชว์ พร้อมตั้งยังได้กำหนดถึงตำแหน่งการตั้งเคล็ดฮวงจุ้ยชั้นสูง ให้มีความกลมกลืนกับสิ่งที่ได้จัดวางโดยให้เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ หรือในทางฮวงจุ้ยเรียกว่า “การไร้รูป ไร้นาม” นั้นเองครับ (ขอแอบกระซิบนะครับสถานที่แห่งนี้ ทีมที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจ ฟ้า ดิน คนได้จัดค่ายกล 7 ดาวให้ด้วยนะครับ)

 

ขอให้ท่านเจ้าของอาคารพาณิชย์ และร้านค้าแห่งนี้ 

จงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงตลอดไปนะครับ

ด้วยรัก และเคารพ…ธุลีดิน

 

ปล.

สำหรับในรายละเอียดต่างๆ ภายในของอาคาร และการจัดเคล็ดฮวงจุ้ยชั้นสูง หรือแม้แต่วิชาค่ายกล วิชาฮวงจุ้ยดาวเหิน ทางทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ขออนุญาตไม่นำมาเปิดเผยเสนอ ไว้ในบทความนี้นะครับ

        และเป็นการไม่ยากเลยนะครับ สำหรับการทำความเข้าใจพื้นฐานฮวงจุ้ย ตามที่ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ได้อธิบายมาทั้งหมดนะครับ และในวิชาฮวงจุ้ยนั้น ยังมีอะไรที่น่าสนใจให้ศึกษาค้นหา และลึกซึ้งกันอีกมาก ดังที่ทีมงานของเราได้ยกตัวอย่างขึ้นมานี้นะครับ ไว้ในตอนหน้าเรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันใหม่อีกครั้ง กับรูปแบบการจัดฮวงจุ้ยในรูปแบบต่างๆ กันอีกนะครับ

กู้วิกฤตการค้าและปัญหาธุรกิจ เพื่อพลิกชีวิตสู่ความสำเร็จที่มั่นคง

ทีมงานที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คนร้อยคำยืนยัน พันความสำเร็จ

ที่กล้ารับประกันความสำเร็จ 100% ในทุกผลงาน

โปรดติดตามผลงานฮวงจุ้ย ในตอนที่ 30

ทีมงาน 7tua.com ฟ้า ดิน คน

เปิดสอนวิชาฮวงจุ้ย ชั้นสูง

(หลักสูตร สร้างซินแสฮวงจุ้ยมืออาชีพ)  ท่านอาจารย์ธุลีดิน

สอนโดย…ท่านอาจารย์ธุลีดิน

ประธานที่ปรึกษาฮวงจุ้ย ผู้มีความเชี่ยวชาญแห่ง ฟ้า ดิน คน

 

เปิดสอนวิชาฮวงจุ้ย ชั้นสูง ในหลักสูตร สร้างซินแสฮวงจุ้ยมืออาชีพ

 

คอร์สละ  3,800 บาท

ในจำนวนครั้งที่สอน 12 ครั้ง หรือ 48 ชั่วโมง

เปิดรับเพียงแค่ 10 ท่านเท่านั้น…

 

ด้วยหลักสูตรฮวงจุ้ยคนเป็น…

(สร้างคนเป็นที่มีชีวิต ให้รวยอย่างมีความสุข ด้วยความมั่นคง ที่สามารถรับประกันในความสำเร็จได้จริง)

เริ่มสอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556  

เวลา 10.00-15.00 น. กับทุกวันอาทิตย์ต่อไปอีก 11 ครั้ง

 

ในเนื้อหาวิชาฮวงจุ้ย อันได้แก่… 

– ธาตุ

– ทิศ

– ตำแหน่ง

– ผังฮวงจุ้ยตารางโหลวสู

8 ทิศ

– อัฐเรือน

– ดาวเหิน หรือ ดาว 9 ยุค

– ดวงคน

– ดวงบ้าน

– การออกแบบ และการตกแต่งบ้านด้วยการจัดฮวงจุ้ย

– การแก้อัปมงคลต่างๆ

– การเสริมมงคลด้วยเคล็ดฮวงจุ้ยมหามงคล

– การถอดรหัสหัวใจฮวงจุ้ยแห่งความร่ำรวยขั้นเทพ

เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการจะเป็นซินแสฮวงจุ้ยมืออาชีพอย่างแท้จริง หรือ กับทุกท่านที่มีความต้องการนำวิชาฮวงจุ้ยไปใช้จัดให้เห็นผลสำเร็จได้จริง

 

โดยทุกท่านจะได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้ และประสบการณ์ในความสำเร็จ จากที่ปรึกษาฮวงจุ้ยมืออาชีพอย่างแท้จริง

 

ผู้เรียนทุกท่าน สามารถจะพิสูจน์ความสำเร็จในผลงานฮวงจุ้ยของ ท่านอาจารย์ธุลีดิน ประธานที่ปรึกษาฮวงจุ้ย ผู้มีความเชี่ยวชาญแห่ง ฟ้า ดิน คน ได้ ดังที่ทุกท่านเคยผ่านสายตาในผลงานฮวงจุ้ยของท่านกันมาแล้ว และท่านอาจารย์ธุลีดิน ผู้สอนยังกล้ารับประกันความสำเร็จอย่าง 100% ให้กับทุกๆ ผลงานฮวงจุ้ยของตัวท่านเอง อีกด้วยนะคะ…

ในการกู้วิกฤตการค้า และปัญหาธุรกิจ เพื่อพลิกชีวิตสู่ความสำเร็จร่ำรวยอย่างมั่นคงที่ดี

 

รับประกันการสอน โดย…ท่านอาจารย์ ธุลีดิน

สามารถสำรองที่นั่งได้ที่…

คุณพัชรพร 

:: 095-520-6336

Line ID ; 095-520-6336

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 28

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 27

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 26

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.