Home / ฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 30
13 August, 2013

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 30

Posted in : ผลงานฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ย ธุรกิจร้านค้า on by : sarahw Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 30

 

ฮวงจุ้ย  ผลงานฮวงจุ้ย  ฮวงจุ้ยร้านค้า  ฮวงจุ้ย ฟ้า ดิน คน  ฮวงจุ้ยร้านขายนกร้านขายนกที่ใหญ่ที่สุดในจตุจักร  ที่ปรึกษาฮวงจุ้ย  เปิดสอนฮวงจุ้ย  ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน

 

        สวัสดีครับ ผลงานฮวงจุ้ยในตอนที่ 30 นี้ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน จะพาทุกท่านไปเรียนรู้หลักการที่สำคัญในการจัดการธุรกิจการค้า ด้วยหลักฮวงจุ้ยธุรกิจ ที่เป็นธุรกิจร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) ที่มีชื่อร้านว่า… ร้านขายนก Siam Birdslover ว่าการจัดฮวงจุ้ยร้านค้า หรือการจัดฮวงจุ้ยเพื่อการธุรกิจการค้าไม่ใช่เรื่องยากเลยนะครับ สำหรับผู้ที่กำลังเรียนรู้ศึกษาวิชาฮวงจุ้ยครับ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ขอเชิญทุกท่านเข้ามาเรียนรู้ไปพร้อมๆกับการอธิบายประกอบรูปภาพของเรา ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ได้เลยนะครับ…

 

 

        เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาอันมีค่าของทุกท่าน ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ขอนำทุกท่านร่วมวิเคราะห์ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 30 นี้ ด้วยหลักฮวงจุ้ยธุรกิจร้านค้าไปกับเราเลยครับ

เดิมทีทำเลร้านแห่งนี้เป็นร้านขายปลาอยู่ในสวนจตุจักร โซนสัตว์เลี้ยง แต่เจ้าของร้านเดิมเจ๊งไปไม่รอด เจ้าของร้านขายปลาจึงจำเป็นที่จะต้องปล่อยคืนพื้นที่ให้กับเจ้าของผู้ที่ได้รับสัมปทานเดิม

และด้วยเหตุนี้ จึงถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับ ท่านเจ้าของใหม่ที่ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ได้รับเป็นที่ปรึกษาธุรกิจให้กับท่านเจ้าของฟาร์มเลี้ยงนกสวยงามมาก่อนอยู่แล้ว ประกอบด้วยท่านเจ้าของฟาร์มนกต้องการที่จะเปิดหน้าร้านเพื่อขายนกสวยงามที่สวนจตุจักร ให้กับลูกค้าทั่วไปได้สามารถเข้าถึงนกสวยงามที่มีคุณภาพดี ที่แข็งแรง และมีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป และท่านเจ้าของฟาร์มยังมีความต้องการที่จะเปิดตลาดกับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศในอีกหลายๆประเทศอีกด้วย เพราะว่าที่สวนจตุจักรแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นแห่งขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดแล้วในเมืองไทยครับ

จากภาพข้างบน ทุกท่านจะเห็นว่าทำเลร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงข้ามกับศาลพระพรหม (หน้าศาลพระพรหมไม่ตรงร้าน ถ้าตรงร้านในทางฮวงจุ้ยถือว่าพลังพิฆาตจะรุนแรงมากจะต้องทำการแก้ไข) และยังเป็นจุดตัดของเส้นทางเดินสัญจรที่มีคนเดินผ่านมากที่สุดในสวนจตุจักรอีกด้วย ที่สำคัญคือ ทุกทางเข้าออกจากห้าง JJ MALL จะต้องผ่านที่ทำเลชัยภูมิร้านแห่งนี้ เป็นอย่างไรบ้างครับในเรื่องของชัยภูมิที่ตั้งถือว่าผ่านนะครับ

เพราะว่าในทางฮวงจุ้ยธุรกิจร้านค้าว่าเอาไว้ว่า…

1.ทำเลต้องเด่น

2.ชัยภูมิต้องดี

3.จุดรวมพลังต้องมาก

4.กระแสพลังเคลื่อนไหวไม่ขาดตัว

ทุกอย่างถือว่าครบองค์ประกอบอันเป็นหัวใจสำคัญของหลักฮวงจุ้ยธุรกิจในการเลือกสำรวจชัยภูมิกันเลยนะครับ

 

 

        ภาพข้างบนนี้ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน มีความต้องการที่จะให้ทุกท่านได้เห็นถึงสภาพของการจัดร้านขายปลาเจ้าเก่าจังเลยครับ ถ้าทำธุรกิจร้านค้าแล้วยังมีสภาพเช่นนี้ จะหาความสำเร็จอย่างมั่นคงได้ยากมากนะครับ ทุกท่านโปรดจำกันเอาไว้ให้ดีนะครับ

จริงแล้ว ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ต้องการจะยกตัวอย่างให้กับทุกท่านได้เห็นว่า…ต่อให้มีทำเลและชัยภูมิที่ดีแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าไม่สามารถที่จะจัดการบริหารพลัง ให้ก่อเกิดความสมดุลได้ ทำเลที่ดี หรือชัยภูมิที่ดี ก็ไม่อาจที่จะช่วยให้ผู้นั้นมีความสำเร็จอย่างมั่นคงได้เลย

แต่ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน เมื่อไปสำรวจสถานที่จริง และเห็นสภาพของร้านเดินเช่นที่เห็นในภาพนี้แล้ว ก็ได้คิดแล้วว่าคงจะต้องทำการปรับปรุงพื้นที่ครั้งใหญ่แน่นนอนงานนี้ ถ้าจะเอาให้ร้านนี้โตให้ไว รวยให้เร็ว อย่างที่ได้เคยได้ให้คำปรึกษากับท่านเจ้าของฟาร์มนกมาตลอดครับ

 

 

        ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน กำลังทำการสำรวจพื้นที่ในครั้งแรก เพื่อการวางแผนการตลาด และการวางแปลนตำแหน่งต่างๆ ในการปรับปรุงพื้นที่ให้เข้ากับหลังฮวงจุ้ยแห่งความสำเร็จร่ำรวย และการใช้สอยจริงของพื้นที่ โดยมีข้อกำหนดที่ว่า เมื่อทำเสร็จแล้ว ร้านขายนก Siam Birdsloverนี้จะต้องเป็นร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL)และจะต้องดูสวยงามหรูหราที่สุดในจตุจักรอีกด้วยนะครับ แต่สำหรับเราแล้วไม่ยากครับที่จะทำให้ร้านขายนกแห่งนี้สำเร็จ และร่ำรวยอย่างที่เคยให้คำปรึกษาในการทำฟาร์มเลี้ยงนกสวยงามมาก่อนหน้านี้แล้วนะครับ

 

 

 

        การไปสำรวจ และตรวจงานในครั้งที่สองของ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ว่าได้ทำคืบหน้าไปถึงไหนครับ สรุปได้ว่าใช้เวลาในการปรับปรุงพื้นที่ไปเพียงแค่ 10 วันเท่านั้นเองครับ กับงานที่ออกมาแล้วพอใจเช่นที่เห็นครับ

และการมาในครั้งนี้…ก็ยังได้วางแผนการตลาดขั้นเทพ ให้กับ ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) อีกด้วยครับ ไม่ยากครับ…

 

คือ หัวใจฮวงจุ้ยธุรกิจร้านค้า ได้ว่าเอาไว้ว่า…ต้องสร้างจุดเด่น และเน้นจุดขายครับ เด่นไม่เด่นก็ดูที่ป้าย ร้านขายนก Siam Birdslover ดูก็ได้ครับว่ามีทั้งขนาดที่ใหญ่ มีสีสันที่สดสวย มีความเป็นเอกลักษณ์เมื่อเห็นป้ายร้าน ก็สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าร้านนี้ขายอะไร เป็นป้ายที่เด่นและสะดุดสายตาที่สุดในโซนขายนก

 

ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ได้เข้ามาจัดวางตำแหน่งในการตั้งโต๊ะเก็บเงิน การวางมุมการโชว์นกที่ขายที่เจ้านกนั้นอยากไปอยู่กับเจ้าของใหม่ (อันนี้ฝึกพิเศษเพิ่มครับ) และมุมลูกค้าอยากซื้อที่นั่งแล้วอยากที่จะซื้อนกที่นี่จังเลยครับ อิ อิ อันนี้เป็นความลับบอกไม่ได้ครับ…

และการตั้งวางต้นไม้ แจกันดอกไม้ รูปแห่งความยิ่งใหญ่ และรูปแห่งร่ำรวยที่สุดในโลก อย่างนี้แล้วถ้าร้านนี้ไม่รวยไม่สำเร็จ ก็ไม่ใช่ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยมืออาชีพ ที่กล้ารับประกันความสำเร็จอย่างที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน เป็นแน่ครับ…

 


ภาพข้างบนนี้ เป็นภาพนกที่ได้นำเข้ามาโชว์ และขายภายใน ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) สามารถที่จะติดต่อสอบถามได้ที่…คุณ Jack  082-877-3322 ครับ

โดย ร้านขายนก Siam Birdsloverของคุณ Jack  082-877-3322 ได้นำหัวใจฮวงจุ้ยธุรกิจมาใช้ในการทำตลาดดังนี้…

ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) เป็นร้านขายนกสวยงามที่มีราคาถูก เหมาะสมกับคุณภาพ และราคาของตลาดขายนก

ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) เป็นร้านขายนกสวยงามที่มีคุณภาพและสายพันธุ์ของนกที่ดีมากๆ รวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงดีมากอีกด้วย

ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) เป็นร้านขายนกที่ให้บริการลูกค้าที่ดีมาก และยังใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงการดูแลบริการหลังการขายที่ดีมาก

ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) เป็นร้านขายนกสวยงาม และฟาร์มเลี้ยงนกสวยงามที่มีชื่อเสียง และเครดิตที่ดีมากในความน่าเชื่อถือที่สุดในวงการนกสวยงามเมืองไทย

และด้วยหัวใจฮวงจุ้ยธุรกิจที่ได้ดังนี้แล้วร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) จึงเป็นร้านขายนกที่มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติอีกหลายสิบประเทศต่างให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพผลงานในการส่งออกนกไปต่างประเทศครับ

และหัวใจฮวงจุ้ยธุรกิจ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ได้ให้ไว้เป็นหัวใจสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการปิดการขายนกขั้นเทพ ก็คือ…

– จงฝึกให้นกทุกตัวพูดให้ได้

– จงฝึกนกให้เชื่อง

– จงฝึกนกให้มีความขี้เล่นกับลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาเล่นนก หรือเข้ามาดูนกภายในร้าน

เป็นอย่างไรบ้างครับแค่เข้ามาดูโดยไม่คิดจะซื้อก็ยังคงจะต้องตัดใจซื้อจนได้นะครับ และสำหรับเคล็ดนี้ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ได้เห็นมากับสายตาแล้วครับว่าสามารถปิดการขายได้เจ๋งมากจริงๆ ลูกค้าต้องซื้อจนได้ครับ 555+

ภาพข้างบนนี้ ทุกท่านจะเห็นเลยนะครับมีลูกค้าได้เข้ามาซื้อนก และเข้ามาชมนกภายใน ร้านขายนก Siam Birdsloverร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร(ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL)กันมากแค่ไหนครับ ขอบอกนะครับว่า…มีคนเข้ามาดูและซื้อนกไม่ขาดสายเลยครับ ตั้งแต่เปิดร้านจนถึงปิดร้านเลยนะครับ (แอบกระซิบนะครับว่า…แค่เปิดร้านวันแรกยอดขายก็ทะลุเป้าแล้วนะครับ ท่านเจ้าของยิ้มกันแก้มปริเลยนะครับ) เห็นไหมครับว่า…ทำเลและชัยภูมิที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วนะครับ (จำไว้นะครับถ้าคิดจะเปิดร้านค้าขาย จะต้องสร้างจุดเด่น และเน้นจุดขาย นะครับ)

       

ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คนขอร่วมขอบคุณท่านลูกค้า ร้านขายนก Siam Birdslover ทุกท่านที่ใจดี และรักนกสวยงามครับ

และ ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ก็ขอให้ ร้านขายนก Siam Birdslover ร้านขายนกสวยงามที่ใหญ่ที่สุดในสวนจตุจักร (ตรงข้ามกับศาลพระพรหม ข้าง JJ MALL) จงมีแต่ความรุ่งเรืองสำเร็จ และร่ำรวยตลอดไปนะครับ

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่…คุณ Jack  082-877-3322

ขอให้ครอบครัวของท่านเจ้าของร้านขายนกSiam Birdslover

ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงตลอดไปนะครับ

ด้วยรัก และเคารพ…

ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน

 

ปล.

สำหรับในรายละเอียดต่างๆ ภายในร้านขายนก Siam Birdslover และการจัดเคล็ดฮวงจุ้ยชั้นสูง หรือแม้แต่วิชาค่ายกล วิชาฮวงจุ้ยดาวเหิน ทางที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน ขออนุญาตไม่นำมาเปิดเผยเสนอ ไว้ในบทความนี้นะครับ

        และเป็นการไม่ยากเลยนะครับ สำหรับการทำความเข้าใจพื้นฐานฮวงจุ้ย ตามที่ ทีมที่ปรึกษา ฟ้าดิน คน ได้อธิบายมาทั้งหมดนะครับ และในวิชาฮวงจุ้ยนั้น ยังมีอะไรที่น่าสนใจให้ศึกษาค้นหา และลึกซึ้งกันอีกมาก ดังที่ทีมงานของเราได้ยกตัวอย่างขึ้นมานี้นะครับ ไว้ในตอนหน้าเรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันใหม่อีกครั้ง กับรูปแบบการจัดฮวงจุ้ยในรูปแบบต่างๆ กันอีก

กู้วิกฤตการค้าและปัญหาธุรกิจ เพื่อพลิกชีวิตสู่ความสำเร็จที่มั่นคง

ที่ปรึกษาฮวงจุ้ยธุรกิจแห่งความสำเร็จร่ำรวย ฟ้า ดิน คน

ร้อยคำยืนยัน พันความสำเร็จ

ที่กล้ารับประกันความสำเร็จในทุกผลงาน

 

โปรดติดตามผลงานฮวงจุ้ยในตอนที่ 31

ทีมงาน 7tua.comฟ้าดิน คนfeng-shui-training-Aug

เปิดสอนวิชาฮวงจุ้ย ชั้นสูง

(หลักสูตร…สร้างซินแสฮวงจุ้ยมืออาชีพ)


เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการจะเป็นซินแสฮวงจุ้ยมืออาชีพอย่างแท้จริง หรือ กับทุกท่านที่มีความต้องการนำวิชาฮวงจุ้ยไปใช้จัดให้เห็นผลสำเร็จได้จริง

สามารถสำรองที่นั่ง หรือรับการปรึกษาฮวงจุ้ยได้ที่…

คุณพัชรพร 

:: 095-520-6336

Line ID ; 095-520-6336

www.168fsshop.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 29

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 28

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 27

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.