Home / ฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย / ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 27
12 November, 2012

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 27

Posted in : ผลงานฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ย, ฮวงจุ้ย ธุรกิจร้านค้า on by : sarahw Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

ผลงานฮวงจุ้ย ตอนที่ 27 

        สวัสดีครับ ผลงานฮวงจุ้ยในตอนที่ 27 นี้ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน จะพาทุกท่านไปเรียนรู้หลักการที่สำคัญในการจัดฮวงจุ้ยธุรกิจ ที่เป็นธุรกิจร้านถ่ายรูป ที่มีชื่อว่า… ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ว่าการจัดฮวงจุ้ยร้านค้า หรือการจัดฮวงจุ้ยเพื่อการธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากเลยนะครับ สำหรับผู้ที่กำลังเรียนรู้ศึกษาวิชาฮวงจุ้ยอยู่นะครับ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ขอเชิญทุกท่านเข้ามาเรียนรู้ไปพร้อมๆกับการอธิบายประกอบรูปภาพของเรา ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ได้เลยนะครับ…

 

        ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ขอนำทุกท่านมาเริ่มเรียนรู้วิชาฮวงจุ้ยในการจัดฮวงจุ้ยได้จริง ใช้งานได้จริง และเห็นผลแห่งความสำเร็จได้จริง ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วไปพร้อมกับเรา ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ครับ เริ่มต้นเมื่อไปถึงสถานที่เป้าหมาย สิ่งแรกที่ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ของเราได้สัมผัสถึงเส้นทางพลัง และแหล่งดึงดูดพลังที่ดีของฮวงจุ้ยร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB แล้วพบว่าที่ตั้งของร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ถือได้ว่ามีทำเลที่ตั้งของร้านได้ดีในระดับหนึ่ง ที่ดีก็เพราะว่าร้านถ่ายรูปร้านนี้ได้ตั้งอยู่ที่ต้นทางของพลังที่จะเข้าไปสู่ภายในพื้นที่ แต่ที่เป็นข้อด้อยที่สำคัญที่สุดร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB นั้นยังขาดจุดสำคัญที่เป็นหัวใจของฮวงจุ้ย นั่นก็คือจุดที่จะใช้ในการดึงดูดพลังเพื่อให้มีลูกค้าเข้ามาสู่ร้านถ่ายรูปได้มากที่สุดนั้นเองครับ ในทางฮวงจุ้ยจะเรียกว่า…การจับลูกค้า หรือดึงดูดลูกค้าได้มากเท่าที่ควรครับ แต่ไม่เป็นไรครับให้เราแก้ด้วยหัวใจของฮวงจุ้ยธุรกิจที่ว่า… “สร้างจุดเด่น เน้นจุดขาย” แทนเพียงเท่านี้ทุกอย่างก็จะถูกแก้ให้ดีขึ้นมาได้แล้วครับ ตรงนี้ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน กล้ารับรองได้เลยนะครับ ว่าจะเห็นผลในความสำร็จแน่นอนครับ

 

        ภาพที่เห็นนี้ เป็นภาพถ่ายภายในร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ทุกท่านจะเห็นได้ว่าการจัดร้านนั้นดูดี และยังเป็นการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ได้อย่างลงตัวที่ดีอีกด้วยครับ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน จึงได้ให้คำแนะนำในการจัดฮวงจุ้ยแห่งนี้ในหลักหัวใจของฮวงจุ้ยชั้นสูงที่ว่า “ขั้นไร้รูป ไร้นาม” อันหมายถึงการจัดฮวงจุ้ยไปแล้ว แต่ไม่อาจที่จะมีใคร หรือซินแสด้วยกัน สามารถที่จะดูออกได้เลยว่า ได้มีการจัดฮวงจุ้ยภายในห้องที่เห็นในภาพนี้ไปได้นั้นเองครับ เพราะว่าวิชาฮวงจุ้ยเป็นวิชาที่จะต้องมีศิลปในการจัดวางตำแหน่ง และการเลือกใช้สิ่งของต่างๆ ให้ก่อเกิดความลงตัวอย่างสมดุลอันสูงสุดนั้นเองครับ ทั้งหมดในหลักวิชาที่ว่า…ด้วยธาตุ ด้วยสีสัน ด้วยจำนวน ด้วยคุณสมบัติ ด้วยทิศทาง ด้วยการเสริม ด้วยการทอน ด้วยการควบคุม ด้วยการพิฆาต ด้วยดวงคน ด้วยดวงบ้าน ด้วยตำแหน่งดาว ด้วยตำแหน่งคน ด้วยตำแหน่งบ้าน และด้วยวิชาค่ายกลฮวงจุ้ยชั้นสูง ดังทั้งหมดที่ได้กล่าวไปแล้วที่ซินแสทุกท่านจะต้องตรวจสอบ และนำไปใช้ในการปรับแก้ได้อย่างถูกต้องนั้นเองครับ…

 

 

        ทุกท่านลองพิจารณาดูนะครับว่าจริงไหมครับ…โต๊ะเก็บเงินตั้งอยู่ในตำแหน่งขุมทรัพย์ โต๊ะรับลูกค้าตั้งอยู่ในตำแหน่งผู้อุปถัมภ์ ที่นั่งรอของลูกค้าและชั้นโชว์ได้ตั้งอยู่ในตำแหน่งความรู้ของการเปิดความคิด เครื่องพิมพ์รูปอัดภาพได้ตั้งอยู่ในตำแหน่งของชื่อเสียงและคุณภาพที่ดีครับ เพียงแค่จัดวางให้ถูกตำแหน่งได้อย่าลงตัวและสวยงามตามที่ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า  ดิน คน  ได้อธิบายไปนั้นเพียงแค่นี้ก็ถือว่า ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ได้มีชัยไปแล้วครึ่งหนึ่งเลยนะครับ แล้วเช่นนี้การจัดฮวงจุ้ยให้กับ ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB จะไม่สำเร็จจึงเป็นไปไม่ได้แน่นอนครับ เพราะว่า ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ได้ให้การรับรองกับท่านเจ้าของร้านว่า ตัวท่านเจ้าของร้านจะต้องมีความร่ำรวยอย่างรวดเร็ว และมีความสุขอย่างมั่นคงตลอดไปแน่นอนครับ…

 

 

        หลังจาก ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ได้ให้ปรับภาพหน้าร้านเพื่อสร้างจุดเด่น เน้นจุดขาย เพื่อใช้ในการดึงดูดลูกค้าเสียใหม่ ทุกท่านก็จะเห็นได้ว่า ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ได้มีความเด่นสะดุดตาขึ้นมาทันทีเลยนะครับ (ท่านลองย้อนกลับไปดูภาพเก่าข้างบนก่อนที่จะจัดร้านด้วยฮวงจุ้ยว่าจริงหรือไม่ครับ) ที่สำคัญยังสวยงามอีกต่างหากครับ ตรงนี้ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ถือว่าท่านเจ้าของร้านถ่ายรูปสามารถทำได้ดีมากๆ ครับ…

 

 

        แม้แต่ป้ายโฆษณาด้านข้างร้านในการบอกถึงความเป็นจุดเด่นของ ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ทางเรา ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ก็ยังให้ถึงความสำคัญเป็นพิเศษอีกด้วยเช่นกันครับ และป้ายนี้ก็ยังสามารถที่จะเห็นได้เด่นในระยะทางที่ไกลถึงเกือบครึ่งกิโลอีก และสามารถที่จะมองได้เด่นทั้งเวลากลางวัน หรือเวลากลางคืน ถ้าอย่างเช่นนี้แล้วใครว่า…ไม่เด่น ไม่เห็น หรือไม่รู้จักร้านถ่ายรูปแห่งนี้ ก็ไม่รู้จะพูดว่ากะไรอีกแล้วนะครับ…

 

ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ขอฝาก ร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB ร้านถ่ายรูป ล้างอัดรูป อย่างครบวงจรไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ  ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน กล้าที่จะรับประกันถึงคุณภาพ และการบริการ ด้วยการดูแลเอาใจใส่ต่อลูกค้าทุกท่านที่ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดีนะครับ ที่สำคัญท่านเจ้าของร้านหล่อมากและมีนิสัยดีมากอีกด้วยครับ (สำหรับสาวนะครับ อิ อิ)

 

 

 

สุดท้ายนี้…ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน

ขอให้ครอบครัวของท่านเจ้าของร้านถ่ายรูป HYPER DIGTAL LAB

ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงตลอดไปนะครับ

ด้วยรัก และเคารพ…ธุลีดิน

 

ปล.

สำหรับในรายละเอียดต่างๆ ภายในบ้าน และการจัดเคล็ดฮวงจุ้ยชั้นสูง หรือแม้แต่วิชาค่ายกล วิชาฮวงจุ้ยดาวเหิน ทาง ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ขออนุญาตไม่นำมาเปิดเผยเสนอ ไว้ในบทความนี้นะครับ

        และเป็นการไม่ยากเลยนะครับ สำหรับการทำความเข้าใจพื้นฐานฮวงจุ้ย ตามที่ ทีมที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คน ได้อธิบายมาทั้งหมดนะครับ และในวิชาฮวงจุ้ยนั้น ยังมีอะไรที่น่าสนใจให้ศึกษาค้นหา และลึกซึ้งกันอีกมาก ดังที่ทีมงานของเราได้ยกตัวอย่างขึ้นมานี้นะครับ ไว้ในตอนหน้าเรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันใหม่อีกครั้ง กับรูปแบบการจัดฮวงจุ้ยในรูปแบบต่างๆ กันอีกนะครับ

กู้วิกฤตการค้าและปัญหาธุรกิจ เพื่อพลิกชีวิตสู่ความสำเร็จที่มั่นคง

ทีมงานที่ปรึกษา ฟ้า ดิน คนร้อยคำยืนยัน พันความสำเร็จ

ที่กล้ารับประกันความสำเร็จในทุกผลงาน

ผลงานฮวงจุ้ยที่ปรึกษา-ฟ้า-ดิน-คน

ผลงานฮวงจุ้ย-ทีมงาน-ฟ้า-ดิน-คน

โปรดติดตามผลงานฮวงจุ้ย ในตอนที่ 28

ทีมงาน 7tua.com ฟ้าดิน คน

:: 095-520-6336

Line ID ; 095-520-6336

www.168fsshop.com

บทความที่เกี่ยวข้อง:

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 26

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 25

ผลงานตัวอย่าง ฮวงจุ้ย ตอนที่ 24

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.