Home / ชื่อมงคล / การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวงทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 76
1 April, 2013

การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวงทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 76

Posted in : ชื่อมงคล on by : sarahw Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวงทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 76

จากการที่เราได้ติดตามข่าวในวันนี้ มีอยู่ข่าวหนึ่ง ที่น่าสนใจในเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นกับข่าวดังนี้…

คนทวงหนี้จากแม่ค้า ถูกกลุ่มแม่ค้าแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณด้านหลังทะลุด้านหน้าอาการสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.ราษฎร์พิพัฒน์ ทราบชื่อ นายอนุสรณ์ ชาวอุบล อายุ 23 ปี

เรามาร่วมกันตีแผ่ อิทธิพลแห่งดวงดาวจาก ชื่อ-สกุล กันดีกว่านะครับว่าเพราะ…ชื่อ อนุสรณ์  ชาวอุบล  ได้มีอิทธิพลของกำลังดาวดวงใด เข้ามาส่งผลนำชีวิตให้เขาต้องมาพบกับเหตุการณ์ และจะต้องเป็นผู้ที่รับกรรม เช่นนี้…


และเมื่อเราได้อ่านบทความนี้แล้ว ทำไมเราไม่หา ชื่อมงคล หรือ ชื่อที่มีความหมายของชื่อ ที่ดีๆ เพื่อเสริมดวงตัวเองให้เข้มแข็งกันดีกว่านี้กันบ้างครับ…

 

อนุสรณ์  ชาวอุบล …สามารถทำนายเกณฑ์ชีวิตได้ดังนี้…

ชื่อ…อนุสรณ์

ค่าตัวเลขของชื่อได้…6+5+1+7+4+5+9   เท่ากับ…    37

หมายเลข   37    ผู้สูญเสีย ที่สูญสิ้น

ชะตากรรมของจังหวะชีวิตบุคคลที่มีเลข ชื่อ ได้หมายเลข   37

บุคคลในอิทธิพลเลข  37  นี้ได้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 1 ดาวอาทิตย์ โดยมีเลข 3 ดาวอังคาร (ดาวอุบัติเหตุ คดีความ) และเลข 7 ดาวเสาร์ (ดาวแห่งโทษทุกข์ อุปสรรค) เข้ามาสัมพันธ์กดดัน ถือว่าเป็นเลขร้ายเพราะเป็นดาวบาปเคราะห์มาอยู่ด้วยกัน พึงระวังการทะเลาะวิวาท ความวิบัติที่รุนแรง การขัดแย้งความไม่เข้าใจ การถูกเอาเปรียบกดดัน เป็นชีวิตที่หักมุมหักเหอยู่ตลอดเวลา ชีวิตมักขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยราบรื่นนัก เป็นชีวิตที่ต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ นับหนึ่งไม่ถึงร้อย และดาวหมายเลข 3 กับดาวหมายเลข 7 ยังบวกกันได้ 10 ซึ่งถือว่าเป็นกำลังของดาวเสาร์ 7 ที่หมายถึง โทษทุกข์ อุปสรรคปัญหา ที่ต้องแบกรับไม่จบไม่สิ้น จะต้องแบกรับภาระการงานที่นัก อาจจะมีภาระหนี้สินให้แบกรับด้วย บางช่วงของชีวิตอาจจะพบกับความสำเร็จในขณะหนึ่ง แต่เมื่อดวงตก อะไรที่เคยมีเคยสร้างเอาไว้ ก็อาจจะมะลายหายสิ้นไปจนไม่เหลืออะไรเลยก็ได้ ชีวิตจะทุกข์ทรมานจากปัญหาในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ

ให้ระวังการผ่าตัดผ่าเจาะ การเกิดอุบัติเหตุ ความเสียหายอย่างรวดเร็ว และรุนแรง การทะเลาะวิวาท ความขัดแย้งต่างๆ หรืออาจที่จะมีคดีความ ที่ถึงคุกถึงตะราง ระบบประสาทจะมีปัญหา โรคหัวใจความดัน การหมุนเวียนเลือดที่ผิดปกติ การปวดหัว สายตา และยังรวมถึงข้อกระดูกต่างๆ อาจที่จะมีปัญหา เป็นต้น…

ในขณะเดียวกัน ถ้าชื่อของท่านถอดรหัสหมายเลข ชื่อ หรือ ผลรวมของ ชื่อ+สกุล ได้หมายเลข 37 ท่านควรที่จะรีบทำการเปลี่ยนชื่อใหม่โดยเร็ว และให้ได้หมายเลขที่ดีกว่านี้ เพราะว่า…ในช่วงเวลาที่ท่านดวงตก เหตุการณ์ร้ายๆ ทั้งหมดนี้ จะเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาก่อนตามที่ ชื่อ – สกุล ของตัวท่านเอง ที่ได้กำหนดชะตาชีวิตเอาไว้แล้ว

นามสกุล…ชาวอุบล

ค่าตัวเลขของสกุลได้…2+1+6+6+1+2+6   เท่ากับ…  24

นามสกุลที่ถอดรหัสได้หมายเลข   24 

ส่งผลให้ตัวบุคคลที่มีนามสกุล ที่ถอดรหัสได้หมายเลข 24 นี้ถือว่าเป็นนามที่ดีมาก จะนำความสำเร็จที่ดีไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การงาน มาให้คุณ และควรที่จะตั้งชื่อให้ได้หมายเลขที่ดี ให้มีความสัมพันธ์กับนามสกุลที่ดีมากนี้ เพื่อให้ได้หมายเลขผลรวมของ ชื่อ+สกุล ที่ดีอีกด้วย อันได้แก่…ชื่อหมายเลข 36…ชื่อหมายเลข 41

 

ผลรวมของ ชื่อ + นามสกุล ได้…37 + 24 เท่ากับ… 61

หมายเลข   61     ผู้แพ้ปัญหา และแพ้ภัย

ชะตากรรมของจังหวะชีวิตบุคคลที่มีเลขผลรวม ชื่อ+สกุล ได้ หมายเลข   61

บุคคลในอิทธิพลเลข  61  นี้ได้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 7 ดาวเสาร์ (ดาวแห่งโทษทุกข์ อุปสรรค) โดยมีเลข 6 ดาวศุกร์ และเลข 1 ดาวอาทิตย์ เข้ามาสัมพันธ์กดดัน จะต้องเป็นชีวิตที่ต้องต่อสู้กับชีวิตด้วยความยากลำบาก ต้องต่อสู้ และฟันฝ่าอุปสรรคนานับประการ ธุรกิจการงานมักจะมีคู่แข่งขัน ทำอะไรมักจะพ่ายแพ้เขาอยู่ตลอด เป็นชีวิตที่จะพบกับความล้มเหลวมากกว่าความสำเร็จ  เลข 61 ถือว่าเป็นหมายเลขที่ต้องห้าม สำหรับท่านสุภาพสตรีเป็นอย่างยิ่ง คือ จะผิดหวังในเรื่องความรักในทุกรูปแบบ เช่น แต่งงานช้า อาจจะไม่ได้แต่งงาน หรือถ้าแต่งแล้วจะต้องเลิกราหย่าร้าง ได้คู่มีตำหนิ หรือเป็นหม้ายมาแล้ว การเป็นเมียน้อย รักสามเส้า หรืออาจจะเป็นหม้ายก่อนวัยอันควร ถ้าเป็นชายส่วนใหญ่ไม่ได้มีคู่คนเดียว หรือความรักไม่ลงตัว

ให้ระวังการเกิดอุบัติเหตุ การผ่าตัด การทะเลาะวิวาท การถูกของมีคม อาวุธมีด ปืน ข้อกระดูก กล้ามเนื้อ และผิวหนังจะมีปัญหา (ส่วนใหญ่แล้วจะมีตำหนิ หรือแผลเป็น)

ในขณะเดียวกัน ถ้าชื่อของท่านถอดรหัสหมายเลข ชื่อ หรือ ผลรวมของ ชื่อ+สกุล ได้หมายเลข 61 ท่านควรที่จะรีบทำการเปลี่ยนชื่อใหม่โดยเร็ว และให้ได้หมายเลขที่ดีกว่านี้ เพราะว่า…ในช่วงเวลาที่ท่านดวงตก เหตุการณ์ร้ายๆ ทั้งหมดนี้ จะเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาก่อนตามที่ ชื่อ – สกุล ของตัวท่านเอง ที่ได้กำหนดชะตาชีวิตเอาไว้แล้ว

…ขอให้บุญกุศลที่ได้จากการเรียนรู้นี้ ขอมอบให้แก่ท่านผู้เป็นเจ้าของดวง…

…ปล…

การตั้งชื่อที่ดี ไม่ควรที่จะมีค่าของ ดาวอังคาร ๓ ดาวเสาร์ ๗ และ ดาวราหู ๘ ขึ้นมาในค่า ของชื่อ ค่าสกุล และค่าของผลรวมจากชื่อบวกสกุล ( แม้แต่การรวมค่า ที่ตั้งอยู่ของอิทธิพลใต้ตัวเลขหลักเดียวแล้วก็ตามทีครับ ) เพราะเป็นดาวบาปที่จะให้โทษได้อย่างรุนแรง ยิ่งในช่วงชีวิตที่ดวงตก ก็จะยิ่งส่งผลที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น

และศาสตร์แห่งการพยากรณ์เกณฑ์ชะตาชีวิตจาก ชื่อ-สกุล ถือว่าเป็นแค่ กุศโลบายของครูท่าน เพื่อใช้เป็นหลักในการยึดมั่นของจิตเท่านั้นครับ หาใช่ว่าการเปลี่ยนชื่อแล้วจะเป็นการเปลี่ยนดวงเปลี่ยนชีวิตไม่… แต่การเปลี่ยนพฤติกรรม และเปลี่ยนสันดาน ต่างหากครับจึงที่จะสามารถเปลี่ยนดวง และเปลี่ยนชีวิตได้อย่างแท้จริงครับ

คลิก>>>เพื่อตรวจสอบชื่อ และนามสกุล ฟรี 7tua-good-name

เปิดสอนวิชาเลขศาสตร์ นามมงคล ชื่อ-สกุล

(หลักสูตร สร้างอาจารย์ตั้งชื่อ-สกุล มืออาชีพตัวจริง )

ประจำเดือน เมษายน 255ุ67tua-certificate-trainning

พร้อมออกใบประกาศนียบัตรรับรองให้กับผู้ที่สำเร็จทุกท่าน

ค่าเรียนคอร์สละ 199 บาทเท่านั้นเองค่ะ…

หลักสูตร…ในการเรียน 8 ชั่วโมง เป็นระยะเวลาเรียน 2 วัน

เริ่มเรียนตั้งแต่…

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.ถึงเวลา 15.00 น.

วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.ถึงเวลา 15.00 น.

 

ในเนื้อในการสอนหา มีดังนี้…

– สามารถที่จะวิเคราะห์ ชื่อ-สกุล อ่านดวงทำนายชีวิตได้

– สามารถที่จะวิเคราะห์เลขที่บ้าน เลขบัตรประชาชน เลขเบอร์โทรศัพท์ และศาสตร์แห่งตัวเลขต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

– สามารถที่จะตั้งชื่อ และตั้งนามสกุลที่ดี ได้อย่างถูกต้องด้วยหลักของวิชาเลขศาสตร์ได้ดี

– สามารถที่จะวิเคราะห์ และเลือกตัวเลขมงคลต่างๆ หรือ เลขเบอร์โทรศัพท์ได้ดี

– ทุกท่านจะได้รับคำแนะนำ และการวางแผนในการที่จะก้าวไปสู่อาจารย์ตั้งชื่อมืออาชีพที่ได้รับความนิยม และการยอมรับในชื่อเสียงที่ดี

 

ท่านอาจารย์ธุลีดิน

 

สอนโดย…ท่านอาจารย์ธุลีดิน

ประธานที่ปรึกษาชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน สัตตะนวดารา ฟ้า ดิน คน

จบหลักสูตรแล้วสามารถ ประกอบอาชีพได้ทันที

 

เปิดรับเพียงแค่ 10 ท่านเท่านั้น…

ด้วยหลักสูตรอาจารย์ตั้งชื่อ-สกุล มืออาชีพ...

(สร้างคน สร้างอาชีพ สร้างความสำเร็จ ให้มีความสุขอย่างมั่นคงในอาชีพ)


 

แผนที่…สถานที่เปิดสอน อยู่ที่หลักสี่สแควร์ ข้างแม็กซ์แวลู สาขาหลักสี่ ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร (ทุกท่านสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของห้างแม็กซ์แวลูได้เลยนะคะ…map-7tua-max-value1

 

หากมาไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่

คุณพัชรพร 

:: 095-520-6336

Line ID ; 095-520-6336

www.168fsshop.com

By…7tua.com

บทความที่เกี่ยวข้อง:

การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวง ทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 75

การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวง ทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 74

การวิเคราะห์ชื่ออ่านดวง ทำนายเกณฑ์ชะตาชีวิต ตอนที่ 73

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.