Home / 7ตัว / เรียนดูดวงสไตล์ธุลีดิน / ดวงกำหนดแล้วจริงหรือ !!! ตอนที่ 3
10 July, 2014

ดวงกำหนดแล้วจริงหรือ !!! ตอนที่ 3

Posted in : เรียนดูดวงสไตล์ธุลีดิน on by : izee63 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

ดวงกำหนดแล้วจริงหรือ !!!   ตอนที่ 3

ตอน…แฟนหนูถูกทำคุณไสยใส่ใช่ไหมค่ะ ?

 ดวงกำหนดแล้วจริงหรือ-ตอนที่-3

เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว, เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน, ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว, เรียนดูดวง, พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

 

      ตอนบ่ายวันหนึ่ง ตัวข้าพเจ้ากำลังนั่งพูดคุยปรึกษาปัญหาธุรกิจอยู่ที่ทำงาน และในขณะนั้นก็ได้มีพี่ผู้หญิงท่านหนึ่งซึ่งมากับคุณแม่ของเขาเดินแทรกเข้ามากลางวงสนทนาด้วยความร้อนรนว่า…

“เจอท่านอาจารย์พอดี หนูร้อนใจมากๆ จึงได้ชวนคุณแม่ของสามีมาเป็นเพื่อน เผื่อที่จะเรียนถามท่านอาจารย์ตรงๆ เลยว่า…แฟนของหนูโดยทำของ หรือโดนทำคุณไสยใส่ใช่ไหม หนูกับคุณแม่ ร้อนใจมาก เพราะว่าตั้งแต่สามีของหนูไปทำงานที่สุรินทร์ เขาเปลี่ยนไปมาก บ้านก็ไม่อยากที่จะกลับ ลูกก็ไม่ใส่ใจเหมือนแต่ก่อน บอกว่ามาที่บ้านทีไร เขาจะบ่นว่าร้อนไม่อยากอยู่ หรือก็ว่าที่บ้านมีแต่ปัญหา หนูเอาดวงไปให้หมอดู ดูมาหลายคนแล้วทุกคนต่างก็พูดว่าแฟนของหนูโดนของ หนูก็ไม่เชื่อ หนูจึงเอาดวงสามีไปให้คนทรงเจ้าดูอีกหลายที่ ทุกที่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแฟนของหนูโดนทำของ และของนี้ก็ร้ายแรงมาก ถ้าจะให้เขาแก้ให้เขาเรียกเงินหลายหมื่นบาท หนูไม่รู้จะทำอย่างไรดี นึกถึงท่านอาจารย์ได้จึงได้ชวนคุณแม่มาหาท่านอาจารย์ที่นี่เลยค่ะ”

 

เมื่อรับฟังจนจบ ตัวข้าพเจ้าได้แต่อมยิ้มก่อนพูดออกไปว่า…

 

“ใจเย็นๆ นะครับ ไหนผมขอดวงของพี่ผู้ชายมาดูหน่อยได้ไหมครับ”

 

เมื่อตัวข้าพเจ้าพูดจบ พี่ผู้หญิงก็ได้ล้วงมือลงไปในกระเป๋าถือ ก่อนที่จะหยิบกระดาษหนึ่งออกมา ตัวข้าพเจ้าได้รับกระดาษแผ่นนั้นมา คลี่ออกดู ก็พบว่าในกระดาษแผ่นนั้นได้เขียนตารางดวงเลข ๗ ตัวเอาไว้ พร้อมด้วยวันเดือนปีเกิดอย่างละเอียด ตัวข้าพเจ้าจึงได้ทำการพิจารณาดวงของพี่ผู้ชายอย่างละเอียดอีกที ก่อนที่จะเอ่ยปากออกไปว่า…

ดวงกำหนดแล้วจริงหรือ-ตอนที่-3_2

 เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว,เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว,เรียนดูดวง,พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

 

น่าจะเป็นการเอาดวงของพี่ผู้ชายไปดูมาแล้วหลายที่จริงๆ นะครับ ถึงได้มีแผ่นดวงสำเร็จเช่นนี้มาด้วย คุณพี่ถามผมว่า…แฟนของคุณพี่ถูกทำของใส่ใช่ไหมครับ ผมขอตอบตรงนี้เลยนะครับว่า ถ้าเป็นไปตามที่ดวงบอก ที่อายุจรย่าง 36 ปี ของพี่ผู้ชาย ได้ตกที่ภพมรณะ และภพอริ ซ้ำยังมีฐานรองรับกำลังดาวเป็นฐานราหู ๘ ค่าที่แท้จริง และมีค่าสมมุติเป็นกำลังของดาวอังคาร ๓ ตามดวงจะบอกว่า ดวงนี้จะถูกทำคุณไสย หรือโดนของอย่างที่หมอดู หรือคนทรงได้บอกแก่ตัวคุณพี่ถูกแล้วครับ”

 

เมื่อตัวข้าพเจ้าได้พูดจบ คุณพี่ผู้หญิงและคุณแม่ของสามีต่างหน้าซีดด้วยความตกใจเป็นอย่างยิ่ง คุณพี่ผู้หญิงถึงกับน้ำตาคลอก่อนที่จะพูดออกมาว่า

 

“แล้วท่านอาจารย์พอที่จะช่วยแก้ไขให้ได้ไหมค่ะ”

 

ตัวข้าพเจ้าได้แต่วางหน้านิ่งก่อนที่จะเอ่ยออกไปว่า…

 

“การแก้ของในครั้งนี้ ไม่ได้อยู่ที่ตัวของผมครับ แต่มันสำคัญอยู่ที่ตัวคุณพี่ และตัวของคุณแม่เองต่างหาก ที่ท่านทั้งสองจะเป็นคนแก้ แล้วถ้าผมจะให้คำแนะนำ เพื่อให้วิธีคุณพี่ไปแก้ของกับคุณแม่ ตัวคุณพี่พร้อมที่จะทำหรือไม่ครับ ตรงนี้ผมจริงจังนะครับ ถ้าพร้อมที่จะทำเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดจริง ผมก็จะได้แนะนำวิธีแก้การโดนของในครั้งนี้ให้ครับ”

 

ด้วยสีหน้าที่จริงจังของตัวข้าพเจ้า ได้ไปตอกย้ำความวิตกร้อนรนใจให้กับคุณพี่ผู้หญิงยิ่งขึ้นไปอีก แต่ก็ยังได้ยินเสียงคุณพี่ผู้หญิง กับคุณแม่ตอบกลับมาเป็นเสียงเดียวกันว่า

 

“ค่ะ เราทั้งสองพร้อมที่จะทำ ถ้ามันเป็นการช่วยให้เขาหลุดจากของได้ค่ะ”

 

ตัวข้าพเจ้าได้ย้ำออกไปด้วยความหนักแน่นว่า…

 

“ดีมากครับ ด้วยความที่คุณพี่ก็พอที่รู้ดวงเลข ๗ ตัว ตามที่หมอดูได้ทายกันมาแล้วใช่ไหมครับว่า อะไรเป็นอะไรบ้าง ต่อไปนี้มาฟังผมแนะวิธีการแก้ของกันบ้างว่า จะมีวิธีการอย่างไรดีไหมครับ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเตรียมจดนะครับ

ด้วยความที่อายุจรของพี่ผู้ชายในปีนี้ตก ภพมรณะ และภพอริ จะเป็นปีแห่งความวุ่นวายของเขานะครับ

และยิ่งปีจรนี้ได้มีฐานรองรับเป็นราหู ๘ และยังมีค่ากำลังสมมุติเป็นดาวอังคาร ๓ อีก จะส่งผลให้ความคิด
หรือวิถีชีวิตค่อนข้างวุ่นวาย หลงผิดหลงถูกได้ง่าย

ทั้งหมดที่ผมได้พูดมาให้แก้ด้วย “วิชากาลีมหาคุณ”คือ..ให้ใช้ดาวพฤหัส ๕ ตามแก้ดาวราหู ๘ และให้ใช้ดาวจันทร์ ๒ ตามแก้ดาวอังคาร ๓ ดังนี้…

ดาวจันทร์ ๒ คือ…ผู้ใหญ่ผู้หญิง คุณแม่จะต้องใช้ความเป็นแม่ให้เป็นประโยชน์นะครับ จงใช้ความเมตตาพูดคุยเหมือนเดิมนะครับ อย่าใช้อารมณ์และอย่าไปกดดันพี่ผู้ชายนะครับ จงพูดคุยในเรื่องที่เกี่ยวกับอดีตที่น่ารักและน่าภูมิใจของพี่ผู้ชายเป็นหลักนะครับ เพราะว่าด้วยอารมณ์ในปีนี้ของเขาจะไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย และบังคับด้วยอารมณ์ดาวราหู ๘ กับอังคาร ๓ ครับ

ดาวจันทร์ ๒ คือ…เด็กๆ ทั้งคุณแม่ และพี่ผู้หญิงจะต้องใช้ลูกๆ หลานๆ ให้เป็นประโยชน์ในการเข้าหาคุณพ่อ จงให้เด็กๆ อ้อนคุณพ่อให้มากๆ ยิ่งเวลาที่คุณพ่อกลับมาบ้าน ให้เข้าไปเอาใจคุณพ่อให้มากๆ ยิ่งพูดถึงเรื่องที่เพื่อนๆ ต่างอิจฉาหนูที่มีคุณพ่อเป็นคนเก่ง และรักครอบครัวจะยิ่งดีมากครับ

ดาวจันทร์ ๒ คือ…ความสวยงาม การบริการ การเอาใจใส่ คุณพี่ผู้หญิงจะต้องลดทิฐิลงนะครับ และจะต้องกลับมาดูแลตัวเองให้มาก โดยจะต้องลดความอ้วนลงอีกนะครับ เพราะว่าสำหรับผมในตอนนี้ ถือว่าคุณพี่อ้วนมากไปแล้วครับ ที่สำคัญจะต้องค่อยเอาใจให้มาก ทั้งการดูแลใส่ใจ อย่าไปกดดันด่าว่าพี่ผู้ชายอีกเหมือนที่ผ่านมานะครับ และสิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยนะครับ คุณพี่ผู้หญิงจะต้องเพิ่มลีลาเด็ดให้มากกว่านี้นะครับ เพราะว่าดูเหมือนคุณพี่จะไม่สนใจในเรื่องนี้ให้กับพี่ผู้ชายเลยนะครับ ด้วยวัยเพียงแต่นี้เรื่องอย่างว่ายังถือว่าสำคัญสำหรับพี่ผู้ชายอยู่นะครับ

ดาวพฤหัส ๕ คือ…ผู้ใหญ่ ผู้ที่น่านับถือ ดูเหมือนว่าพี่ผู้ชายจะเกรงคุณพ่อใช่ไหมครับ เช่นนี้ก็จัดไปครับ ให้คุณแม่นัดครอบครัวนี้มาทานข้าวที่บ้านของคุณแม่ละคุณพ่อซิครับ เราจะต้องใช้ความเกรงใจที่เขามีต่อคุณพ่อมาเป็นตัวช่วยนะครับ

ดาวพุธ ๔ ที่ขึ้นในดวงปีจร คือ…คำพูด การเจรจา และคนกลาง ดังนั้น…คุณพี่ และคุณแม่จะต้องทำตามที่ผมได้แนะนำทุกอย่างนะครับ จำเอาไว้เลยนะครับ ทุกอย่างจะต้องค่อยๆ พูด อย่าใช้อารมณ์ จงใช้ความรัก ความห่วงใยเป็นที่ตั้งนะครับ”

 

เมื่อตัวข้าพเจ้าได้แนะนำวิธีการแก้ของให้กับพี่ผู้หญิง กับคุณแม่ไปทำแล้ว ท่านทั้งสองต่างรับปากแก้ตัวข้าพเจ้าเป็นอย่างดี ไม่นานทั้งสองจึงได้ขอตัวลากลับกัน

เมื่อทั้งสองท่านได้ไปแล้ว ตัวข้าพเจ้าจึงได้หันกลับมาคุยกับพี่ๆ ที่ได้คุยค้างกันว่า…

 

“พี่ๆ รู้ไหมครับ ว่าแท้ที่จริงแล้วพี่ผู้ชายไม่ได้โดนของเลยครับ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่า พี่ผู้หญิงเป็นคนเจ้าอารมณ์ และเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุดนะครับ ถ้าไม่ใช้โอกาสนี้ในการแนะนำให้ปรับแก้ ดูเหมือนครอบครัวนี้จะต้องแตกเป็นแน่ครับ


ผมจึงได้ถือโอกาสนี้ปรับนิสัยของพี่ผู้หญิงไปในตัวเลยครับ คิดดูซิครับขนาดเรานั่งคุยกันอยู่ดีๆ พี่แก่แทรกมาจากไหนก็ทราบ ที่ผมสงสารก็คุณแม่ของพี่ผู้ชายที่มาด้วยต่างหากครับ ท่านถูกพี่ผู้หญิงลากมาเป็นเพื่อน ไม่เชื่อลองสังเกตให้ดีนะครับ ไม่ว่าผมถามอะไรกับคุณแม่ พี่ผู้หญิงจะเป็นคนชิงตอบไปทุกเรื่องเลยนะครับ และลองสังเกตตอนที่ผมได้แนะนำให้พี่ผู้หญิงหันมาใส่ใจ และพูดดีๆ กับพี่ผู้ชายที่เป็นลูกของคุณแม่ท่านดูสิครับ แวดตาของคุณแม่ท่านวาวเลยนะครับ พี่ๆ เห็นไหมครับว่า…ดวงร้ายอ่านให้ลึกๆ ให้ละเอียดก็จะมีดีให้ปรับใช้ได้อย่างมากมายเลยนะครับ อย่าหลงร้ายไปตามดวงทั้งหมดนะครับ


พี่ๆ อย่าลืมนะครับว่ารูปแบบของดวงเลข ๗ ตัว มีอยู่เพียง ๓๔๓ รูปแบบการตั้งดวง แต่ประชากรโลกมีอยู่เกือบ ๗,๐๐๐ ล้านคน ในหนึ่งรูปแบบ หรือ หนึ่งรหัสดวงจะมีคนใช้ดวงซ้ำกันถึงเกือบ ๒๐ ล้านคนเลยนะครับ และในจำนวนคนที่ ๒๐ ล้านคนจะต้องโดนของ หรือถูกคุณไสยที่อายุ ๓๖ ปี กันทุกคนเลยหรือครับ 5555

 
และในปัจจุบัน ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่มีความอบอุ่นมากในระดับหนึ่ง โดยตัวข้าพเจ้าวัดจากการที่ ทั้งพี่ผู้หญิง และพี่ผู้ชาย ได้มีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีก
1 คนแล้ว รวมเป็น 3 คน และการที่ตัวข้าพเจ้าได้เห็นรูปถ่ายกิจกรรมครอบครัวที่ได้โพสเอาไว้ในเฟสอีกมาก ตัวข้าพเจ้าขออวยพรให้ครอบครัวนี้จงอยู่เย็นเป็นสุขด้วยความรัก และความเข้าใจที่ดีต่อกันตลอดไปนะครับ…ธุลีดิน

ธุลีดิน-ผู้ให้ความเป็นครู

เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว,เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว,เรียนดูดวง,พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

ธุลีดิน…ผู้ให้ความเป็นครู

ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน สัตตะนวดารา

 ชมรมเลข-๗-ตัว-๙-ฐาน-สัตตะนวดาราเลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว, เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน, ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว, เรียนดูดวง, พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

 

 

ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน สัตตะนวดารา

สถาบันอบรมส่งเสริมวิชาชีพโหร ที่มีความสุดยอดในการเรียนการสอนศาสตร์พยากรณ์

ที่ได้สร้างความสำเร็จให้กับผู้เรียน ในการเป็นที่ปรึกษาทางเลือกมืออาชีพอย่างมากมาย

อันประกอบด้วยความสำเร็จในชื่อเสียง และจุดยืนที่มั่นคงแก่ผู้เรียนมากที่สุดในขณะนี้


Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.