Home / 7ตัว / ร้อยพันดวงตัวอย่าง ตอนที่ 2
10 September, 2014

ร้อยพันดวงตัวอย่าง ตอนที่ 2

Posted in : 7ตัว, เกล็ดพยากรณ์ เลข๗ ตัว, เรียนดูดวงสไตล์ธุลีดิน on by : izee63 Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Share Button

ร้อยพันดวงตัวอย่าง ตอนที่ 2

ตอน…มันเลวมาก (มั้ง)

ร้อยพันดวงตัวอย่าง-ตอน2

 เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว,เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ดวงยาม,ดวงยามเลข ๗ ตัว, ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว,เรียนดูดวง,พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

 

        ในขณะที่เสียงฟ้าร้องกำลังคะนอง ในเงาเมฆฝนที่มืดดำไปทั่วท้องฟ้าในยามนี้ ซึ่งกำลังเป็นสัญญาณว่า ฝนกำลังจะตกหนักเป็นแน่ และในตอนนั้นเองก็ได้มีคุณพี่ผู้หญิงท่านหนึ่งได้เข้ามาเพื่อขอดูดวงกับตัวข้าพเจ้า ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นที่สุด ฝนกำลังจะตกหนักอยู่แล้วแท้ๆ ทำไมคุณพี่ผู้หญิงยังอุตส่าห์ตั้งใจที่มาดูดวงกับตัวข้าพเจ้าให้ได้อีกหรือนี่ สงสัยว่า…ถ้าไม่มีเรื่องที่ทุกข์ใจจริงๆ คุณพี่ผู้หญิงท่านนี้ก็คงจะไม่พยายามที่จะมาดูดวงถึงเพียงนี้เป็นแน่

 

        จากการที่ได้พูดคุยซักถามถึงข้อมูลวันเดือนปีเกิด และอาชีพที่ทำอยู่ในปัจจุบันนี้แล้ว ทราบว่าคุณพี่ผู้หญิงท่านเป็นเจ้าของบริษัทรับตกแต่งภายในให้กับโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ โดยสามารถที่จะตั้งดวงเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน ออกมาได้ดังนี้…

 

อายุจรที่ 57 ปี ตกภพมรณะ มีดาวจันทร์ ๒ ย้ำดาวเสาร์ ๗ ตั้งอยู่บนฐานรองรับ ๗ เป็นดาวเสาร์ร้อยพันดวงตัวอย่าง-ตอน2_1

 เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว,เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ดวงยาม, ดวงยามเลข ๗ ตัว, ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว,เรียนดูดวง,พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

 

        เมื่อตั้งดวงเสร็จแล้ว ตัวข้าพเจ้าก็ได้พิจารณาตามดูดาวตามอ่านภพไปเรื่อยๆ ก็ได้แปลกใจขึ้นมาทันทีว่า… ในดวงอายุจรในปีนี้ตกที่อายุย่าง 57 ปี มีดาวจันทร์ ๒ ย้ำดาวเสาร์ ๗ และยังตั้งรองรับด้วยฐานรองรับเสาร์ ๗ อีกต่างหาก แต่ทำไมมันไม่ขึ้นในเรื่องงาน เรื่องเงิน ขึ้นมาเลย ทั้งๆ ที่คุณพี่ผู้หญิงเขาก็ยังทำธุรกิจอยู่แท้ๆ น่าแปลกใจจัง…

 

        ที่สำคัญ มันขึ้นแต่เรื่องญาติ เรื่องลูก และเรื่องบ้าน แถบยังเป็นปีจรที่ชนภพเสียอีกตั้ง 3 ภพ ได้แก่…

ภพอริ คือ…คนที่คิดร้าย คนที่จ้องทำลาย

ภพหินะ คือ…ความชั่วช้าเลวทราม

ภพมรณะ คือ…ความตาย ความเจ็บป่วย และการล้มละลาย

และยังมีฐานรองรับเสาร์ ๗ คือ…เรื่องเก่า ของเก่า ปัญหาเก่าและของอาถรรพ์

 

        การดูดวงในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งหนึ่งที่ตัวข้าพเจ้ามีความหนักใจเป็นพิเศษ
ทั้งที่คุณพี่ผู้หญิง ท่านก็ยังไว้ใจที่จะเข้ามาดูดวงกับตัวข้าพเจ้าให้ได้ แล้วตัวข้าพเจ้าจะออกคำทำนายอย่างไรดีละทีนี้ และจะต้องออกคำทำนายให้ตรงกับปัญหาของคุณพี่ผู้หญิงท่านนี้อีกด้วย ภายในใจของตัวข้าพเจ้าได้บอกว่า… “เอาว่ะ ลองทายไปก่อน ผิดถูกช่างมัน เพราะว่ามันก็เคยทายผิดมาแล้วมิใช่น้อยนี่ในชีวิตของเรา จะไปกลัวอะไรอีกกับการทายผิด โดยตัวข้าพเจ้าได้ออกคำทำนายไปว่า…

 

        “ที่คุณพี่ได้เข้ามาดูดวงกับตัวผมในครั้งนี้ ทั้งที่ฝนก็กำลังจะตกหนักอีกด้วยเช่นนี้
แต่คุณพี่ก็ยังอุตส่าห์เมตตาที่จะเลือกเข้ามาดูดวงกับตัวผมอีกนะครับ แสดงว่าคุณพี่จะต้องมีความวิตกกังวลใจในเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องลูกๆ ญาติๆ และเรื่องบ้านเป็นแน่นะครับ เพราะว่าดวงมันขึ้นมาในดวงของคุณพี่ให้เห็นเพียงสองเรื่องนี้เท่านั้นเองครับ ถ้าให้ผมทายผมขอทายว่า…ลูกและญาติของคุณพี่ได้สร้างปัญหาบางอย่างขึ้นมาให้คุณพี่เป็นทุกข์ และด้วยความทุกข์นี้คุณพี่จึงได้มาขอดูดวงกับผมใช่ไหมครับ ผมว่าลูกของคุณพี่น่าที่จะได้ร่วมกับญาติๆของเขา เพื่อกระทำอะไรบางอย่างในการประสงค์ร้ายต่อทรัพย์สิน หรือไม่ก็บ้านของคุณพี่เองเป็นแน่ครับ

 

        “ใช่เลย อาจารย์ ลูกสาวพี่มันเลวมาก มันร่วมกับน้ากับอาของมันโกงบริษัทของพี่
และมันยังเลวมากอีกด้วย พวกมันยังให้คนมาทำของใส่บ้านของพี่อีกด้วย พี่ทุกข์ใจมากๆเลย”

 

        คุณพี่ผู้หญิงได้ตอบมาอย่างทันที พร้อมกับน้ำตาที่ไหลริน ช่างเป็นภาพและ อารมณ์ที่น่าหดหู่มากๆ เลยครับ ตัวข้าพเจ้าจึงได้ตอบไปว่า…

 

        “คุณพี่ใจเย็นๆ นะครับ สำหรับเรื่องธุรกิจของคุณพี่ ผมว่าคุณพี่มีลูกค้าเก่าที่มาก
และลูกค้าทุกเจ้าก็น่าที่จะติดคุณพี่อยู่ทั้งหมดนะครับ แต่สำหรับเรื่องการถูกทำของใส่นั้น เท่าที่ผมเห็นเลยเดือนเกินของคุณพี่ในปีหน้าไปแล้ว ของทุกอย่างจะเสื่อมลง อะไรที่ดีที่คุณพี่เคยทำผมขอให้คุณพี่จงทำต่อไปนะครับ และตัวผมก็เชื่อว่า…คุณพี่เป็นคนดี และคนดีก็จะมีเทวดาคอยช่วยคุ้มครองอยู่เสมอนะครับ ผมขอให้คุณพี่สู้ๆ นะครับ”

 

        หลังจากที่ตัวข้าพเจ้าได้พูดจบ คุณพี่ผู้หญิงท่านก็ได้เล่าระบายความในใจที่ได้อัดอั้นมานาน ที่ไม่รู้จะไปเล่าให้ใครฟังได้ จึงจำต้องทนเก็บเอาไว้ในใจตลอดมา ตัวข้าพเจ้าจำได้ว่าในวันนั้นได้หมดกระดาษทิชชูไปเป็นกล่องเลยนะครับ

        สุดท้ายธุรกิจทุกอย่างก็กลับมาเข้มแข็งและเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคง โดยมีลูกชายที่เข้าใจคุณแม่ของเขา ได้เข้ามาช่วยกันกอบกู้ธุรกิจด้วยกัน สำหรับของอาถรรพ์ที่ได้ถูกนำมาฝังไว้ที่บ้านก็ได้ ทำตามที่ตัวข้าพเจ้าได้แนะนำให้คุณพี่ผู้หญิงไปเชิญพระอาจารย์ที่เคารพ มาทำบุญบ้านโดยให้ท่านเมตตาสวดมนต์ และกำหนดจิตให้เป็นพิเศษ หลังจากนั้นมาทุกคนที่ได้อยู่อาศัยในบ้านหลังดังกล่าวก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรอีกเลย ซึ่งตัวข้าพเจ้าก็ได้เฝ้าดูอยู่ห่างๆ ก็พลอยที่จะมีความสุขตามไปด้วยครับ…จบข่าว

ถอดรหัสหัวใจเลข7ตัวขั้นเทพ

 ถอดรหัสหัวใจเลข๗ตัว ขั้นเทพ,เลข7ตัว ขั้นเทพ,เลข๗ตัว ฉบับ ธุลีดิน,ถอดรหัสเลข7ตัว,หัวใจเลข๗ตัว,หนังสือเลข ๗ ตัว,หนังสือเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน, อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข๗ตัว๙ฐาน, ชมรมเลข๗ตัว สัตตะนวดารา,เรียนเลข๗ตัว,เรียนดูดวง,อ.นุชจรี ซื่อตรง,ดวงยาม,ยามอัฐกาล, เลข๗ตัว ชั้นสูง

ข่าวดี เรียนโหราศาสตร์เลข ๗ ตัว…ฟรี

     สำหรับทุกท่านที่มีความประสงค์จะเรียนวิชาชีพแห่งศาสตร์ทางเลือก เพื่อนำไปประกอบอาชีพนักพยากรณ์ หรือเพื่อการเรียนรู้ถึงการตั้งรับกับชะตาชีวิตของตัวท่านเองก็ดี

 

ทุกท่านสามารถที่จะเรียนวิชาโหราศาสตร์ …ฟรี

ในวิชา…เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน ภาคพื้นฐาน

จากค่าเรียนปกติที่ 3,600บาท/คอร์ส

 

เพียงทุกท่านนำ…

หนังสือถอดรหัสหัวใจเลข ๗ ตัว ขั้นเทพ

มาแสดง พร้อมกับสมัครเป็นสมาชิกชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน สัตตะนวดารา เท่านั้น

ลงชื่อสำรองที่นั่งได้ที่…

:: 095-520-6336

Line ID ; 095-520-6336

 

…หนังสือ 1 เล่ม ขอสงวนสิทธิ์ต่อ 1 บุคคล…

*** เงื่อนไขการเรียนฟรี ไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ทางชมรมขอสงวนสิทธิ์หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

 

ทุกท่านสามารถหาซื้อ…หนังสือถอดรหัสหัวใจเลข ๗ ตัว ขั้นเทพ

ได้ที่…


  • ร้านหนังสือซีเอ็ด
  • ร้านหนังสือนายอินทร์
  • ร้านหนังสือบีทูเอส B2S
  • และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปฯ

 

ในหมวดโหราศาสตร์ หรือ หมวดพยากรณ์ และสำหรับบางสาขาหนังสืออาจที่จะหมดจากชั้นวางไปแล้ว แต่ทุกท่านก็ยังสามารถสั่งซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์แคชเชียร์ได้เลยค่ะ

 

สามารถติดตามรายละเอียดการเปิดสอนได้ที่หน้า…www.7tua.com

ธุลีดิน-ผู้ให้ความเป็นครู

 เลข ๗ ตัว, เลข 7 ตัว,เลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เลข 7 ตัว 9 ฐาน,เรียนเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,เรียนเลข 7 ตัว, อ.ธุลีดิน,เลข ๗ ตัว อ.ธุลีดิน,ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน,ชมรมเลข ๗ ตัว สัตตะนวดารา,เรียนดูดวง,โหราศาสตร์, ดูดวงเลข ๗ ตัว,เรียนดูดวง,พยากรณ์,ธุลีดิน ซินแส แห่งความสำเร็จ

ธุลีดิน…ผู้ให้ความเป็นครู

ชมรมเลข ๗ ตัว ๙ ฐาน สัตตะนวดารา

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published.